Hướng dẫn test máy và những lưu ý khi mua Samsung Galaxy A9 Pro hàng xách tay

Hướng dẫn test máy và những lưu ý khi mua Samsung Galaxy A9 Pro hàng xách tay

22/03/2017 20:31

Samsung Galaxy A9 Pro – Samsung A9100 là hàng Samsung xuất cho thị trường Hồng Kong Trung Quốc. Nếu so với hàng chính hãng đang phân phối ở Việt Nam – gần như không có bất kỳ sự khác biệt nào từ hình thức cho đến cấu hình sản phẩm. Nhưng giá thành của bản Hồng Kong xách về lại rẻ hơn 3 triệu cho với hàng chính hãng, nên trở thành sản phẩm rất Hot được nhiều người quan tâm.
Tuy nhiên trong quá trình chọn mua sản phẩm chắc chắn sẽ có không ít những lúng túng cho bạn làm sao để test và tìm mua được sản phẩm chuẩn zin – không phải hàng nhái hay đóng lại.
Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra cũng như cách test Samsung A9 Pro.


1 – Samsung Galaxy A9 Pro là hàng nguyên seal ( Ưu tiên số 1 )

Bạn cần phải lưu ý –chỉ mua hàng còn nguyên seal – nguyên team seal của hãng samsung – không mua hàng đã rạch seal,để đảm bảo sản phẩm bạn mua là hàng mới – hàng nguyên bản 100% từ nhà máy, vì rất có thể đây là hàng đã qua sử dụng hoặc hàng review cho khách test.


2 – Kiểm tra hộp và phụ kiện kèm theo

Điều đầu tiên khi bạn mở hộp, bạn cần kiểm tra imei trên hộp –  imei dán trên máy và imei trong máy phải trùng khớp.
Do đây là máy mới, nên seal máy phải đảm bảo đầy đủ, còn nguyên vẹn.
Phụ kiện kèm theo máy bao gồm : Sạc nhanh – cáp – tai nghe – que chọc sim và sách hướng dẫn. mọi thứ cần phải còn nguyên trong bọc.

3 – Test hình thức máy và các tính năng của máy

Máy mới thì chắc chắn sẽ không thể có bất kỳ xước xát nào rùi, bạn cần kiểm tra cẩn thận các góc cạnh của máy.
Tiếp theo đó bạn cho sim vào và test đầy đủ các tính năng theo bảng test mà kỹ thuật viên bên mình vẫn test cho tất cả các sản phẩm đang bán ra tại TT mobile.
 

4 – Chọn địa chỉ uy tín để mua hàng.

Khi mua 1 chiếc điện thoại  việc trang bị kiến thức test máy chỉ giúp bạn được 70-80%, còn % còn lại thì mình khuyên  bạn nên tìm cửa hàng có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như hậu mãi sau sản phẩm.
Bởi hàng điện tử không thể tránh khỏi những lỗi không mong muốn – kể cả hàng chính hãng cũng có thể dính – nên việc bảo hành tốt là điều rất quan trọng.


Kết luận : Với hướng dẫn trên mình hy vọng các bạn tìm được chiếc Samsung A9 Pro dành cho riêng mình.
Hiện nay, TT Mobile là đơn vị phân phối Samsung Galaxy A9 Pro hàng xách tay nguyên seal – chưa bóc seal , khi bạn đến mua sẽ được tự tay rạch seal . Đồng thời giá bán A9 Pro tại TTMobile luôn tốt nhất ( đảm bảo luôn check giá tốt nhất toàn thị trường ) cùng với chế độ bảo hành 12 tháng phần cứng – 1 đổi 1 trong 30 ngày – giúp bạn có thể thoải mái test sản phẩm mình mua.
Mời bạn tham khảo giá và thông tin sản phẩm Samsung A9 pro tại đây
 

Thong ke