Hướng dẫn chi tiết cách test máy Samsung S7 Mỹ chuẩn zin, xịn

Hướng dẫn chi tiết cách test máy Samsung S7 Mỹ chuẩn zin, xịn

21/03/2017 10:34

Bài viết tham khảo nên đọc :

Samsung S7 là chiếc điện thoại flapship đầu bảng của Samsung. Thời điểm hiện tại, Samsung S7 Mỹ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng vì giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Tuy nhiên , trên thị trường có rất nhiều hàng nhái , hàng dựng, hàng kém chất lượng khiến khách hàng dễ mua phải những sản phẩm trên. Để giúp khách hàng có thể phân biệt, test 1 chiếc Samsung S7 Mỹ chuẩn , zin – sau đây , TT Mobile xin hướng dẫn các bạn cách test chiếc S7 Mỹ chuẩn – zin.

 

1 – Đầu tiên, test hình thức bên ngoài Samsung S7 Mỹ

Samsung S7 là chiếc flapship đầu bảng của Samsung – vì vậy chất lượng gia công sản phẩm là cực kỳ tốt. Vì vậy , bạn nên kiểm tra kỹ các góc màn hình – nắp lưng xem có bị ọp ẹp không? Camera có bị lọt bụi không? Nếu bạn thấy những sản phẩm như vậy cần phải loại ngay!
Tiếp đến bạn kiểm tra các góc của S7, xem máy có bị móp méo, trầy xước gì không? Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán giá khác nhau và hình thức máy cũng sẽ khác nhau. Riêng tại TT mobile – chỉ bán máy S7 hình thức đẹp – không bán máy xấu.
Bạn cũng cần lưu ý phần kính cam của Samsung S7, xem có bị xước không? Nếu xước thì sẽ ảnh hưởng đến độ nét khi bạn chụp ảnh.

2 – Kiểm tra thông tin phía lưng máy của Samsung S7 Mỹ

Với dòng Samsung S7 mỹ, bạn cần lưu ý có 5 nhà mạng chính :

  • Bản Sprint : ký hiệu là G930P
  • Bản Verizon : ký hiệu là G930V
  • Bản At&T : ký hiệu là G930A
  • Bản TMobile : ký hiệu là G930T
  • Bản US Cellular : ký hiệu là G930R4

Tương ứng với mỗi nhà mạng sẽ có kí hiệu riêng, phần này bạn có thể nhìn thấy ở phần chữ mờ in ở cuối nắp lưng.
Với nhà mạng Verizon, At&T sẽ có logo nhà mạng phía sau lưng thay vì chữ Samsung như bản Sprint, Tmobile hay US Cellular.

Bạn cũng nên check imei phía sau nắp lưng so với imei trong máy ( Riêng bản Sprint và US Cellular thì không có số imei )

3 – Kiểm tra các tính năng của Samsung S7 Mỹ

Bạn hãy kiểm tra tất cả các tính năng của Samsung S7, và đây là bảng test mà kỹ thuật của ttmobile vẫn dùng để test sản phẩm bán ra tại shop, bạn có thể tham khảo

4 – Lựa chọn cửa hàng uy tín để mua Samsung S7 Mỹ

Với hướng dẫn trên, mình tin các bạn đã có thể chọn được cho mình chiếc Samsung S7 Mỹ ngon lành. Tuy nhiên việc test máy cũng chỉ chiếm 70-80%. Còn những % còn lại là do bạn lựa chọn cửa hàng uy tín, bởi hàng điện tử thì vẫn có xác suất lỗi trong quá trình sử dụng dù bạn đã test cẩn thận. Bạn nên chọn những cửa hàng có thương hiệu – có chế độ bảo hành lâu và thời gian đổi mới dài.

Hy vọng , với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn tìm được sản phẩm và địa chỉ tin cây để mua hàng.TT Mobile hiện là 1 trong những đơn vị phân phối Samsung S7 Mỹ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Các sản phẩm bán ra đều được kỹ thuật viên test cẩn thận – cùng với chế độ bảo hành tốt – giá luôn được update tốt nhất thị trường. Nếu như bạn đang quan tâm đến Samsung S7 Mỹ thì hãy đến với TT Mobile – số 42 ngõ 93 Vương Thừa Vũ – Hà nội.
Bạn có thể tham khảo giá sản phẩm tại đây!
 

 

Thong ke