Hiện tại, Sony Z3 bản Nhật giá quá tốt

Hiện tại, Sony Z3 bản Nhật giá quá tốt

05/08/2016 17:08

Có thể nói trong 1 năm trở lại đây, những sản phẩm công nghệ đến từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng lựa chọn - không chỉ bởi chất lượng những sản phẩm dành cho thị trường Nhật Bản luôn được kiểm định 1 cách gắt gao mà còn bởi giá thành của sản phẩm khi về đến Việt Nam có giá quá tốt. Tốt hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng được phân phối ở Việt Nam.

Kế tiếp những sản phẩm làm mưa làm gió 1 thời : LG g2 Docomo , LG G2 isai, LG G3 isai, Samsung galaxy J, Samsung S5 Au .Thời gian này nổi bật nên là Sony Z3 Au/Docomo Nhật Bản.

Vậy tại sao người tiêu dùng lại lựa chọn Sony Z3 Au/Docomo ?

Về cơ bản , Sony Z3 sản xuất cho thị trường Nhật Bản không có gì khác biệt so với bản Quốc Tế cả về Chất lượng, cấu hình . Chỉ có thiết kế sản phẩm hơi khác so với Z3 bản Quốc tế là thêm logo nhà mạng ở sau lắp lưng, điều này chắc chắn không ảnh hưởng gì tới việc sử dụng.

Về phụ kiện kèm theo máy, Sony Z3 Bản Nhật không có sạc, cáp, tai nghe như bản Quốc tế. nhưng bù lại Sony Z3 bản Nhật lại có Dock sạc, dock sạc rất tiện lợi cho người sử dụng bởi chúng ta không phải mở các nút roăng sạc , tránh được việc roăng sạc bị mở nhiều lần dẫn đến không khít, làm ảnh hưởng đến khả năng chống nước của Sony Z3.

Tại sao Sony Xperia Z3 Nhật Bản lại có giá rẻ như vậy ? Có nên mua hay không?

Điều này chúng ta cũng đã từng thấy ở các sản phẩm khác đến từ Nhật trước đây như: Sony Xperia Z1 Nhật, Galaxy J, Note 3 Nhật,…… Đây là các phiên bản khóa nhà mạng được bán ra theo hình thức kí kết hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng nên sẽ được hỗ trợ rất nhiều, do đó cũng có giá thành rẻ hơn đáng kể. Hơn nữa, những sản phẩm này được vận chuyển về Việt Nam dưới hình thức là hàng xách tay nên sẽ không phải thêm bất kì khoản thuế nào.

Vậy có nên mua Sony Z3 bản Nhật không?

Khẳng định 100% là nên, bởi chất lượng những sản phẩm đến từ Nhật thì không có gì phải bàn cãi, hơn thế nữa giá thành sản phẩm quá phù hợp với người tiêu dùng. 

Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không zing ngay 1 em Sony Z3 bản Nhật về nhà với giá cực tốt mà chỉ có tại TT Mobile - 101 Vương Thừa Vũ - Hà Nội ( giá luôn được cập nhật - đảm bảo tốt nhất tới anh em sử dụng nhé)

 

Thong ke