Giờ vàng giá sốc - mua hàng mỏi tay

Giờ vàng giá sốc - mua hàng mỏi tay

07/08/2016 14:52

Nhằm tri ân với những khách hàng đã mua sản phẩm tại cửa hàng và mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất và giá rẻ nhất tới mọi người. TT Mobile sẽ tổ chức chương trình "bigkool" lớn nhất trong năm với tên gọi "Giờ vàng giá sốc- mua hàng mỏi tay" .

Chương trình khuyến mại này khác hẳn với tất cả những chương trình khuyến mại đang diễn ra , dù giá sản phẩm có giảm tới 300.000 VNĐ nhưng mọi khuyến mại về Bảo hành 12 tháng Nguồn - Màn hình - Cảm ứng và phụ kiện tặng kèm vẫn được giữ y nguyên.

 

Thể lệ chương trình:

 

1. Thời gian áp dụng:

 

- Khung giờ: Từ 9h sáng đến 9h30p sáng hàng ngày
- Áp dụng từ ngày 9/4 trở đi
- Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua smartphone tại TTmobile.

 

2. Nội dung chương trình:

 

- Tất cả các khách hàng mua trong thời gian từ 9h đến 9h30p sáng từ ngày 8/4 trở đi khi đến của hàng mua smartphone bất kì tại TT Mobile đều được giảm giá 300.000 VNĐ/1 sản phẩm

- Lưu ý: Khuyến mãi trên áp dụng với tất cả khách hàng: dù bạn đến tận nơi hay đặt mua online. ( Không áp dụng với khách hàng thanh toán ship COD)

 

3. Điều kiện áp dụng:

 

- Không áp dụng chính sách thẻ khách hàng thân thiết trong chương trình "giờ vàng"

- Mọi khách hàng khi mua smartphone tại TT Mobile trong "giờ vàng" đều phải thanh toán trước 9h30p. Nếu quá thời gian thanh toán 9h30 thì khách hàng không được hưởng ưu đãi của "giờ vàng". (Lưu ý: Áp dụng cho cả phương thức mua hàng online nhưng không áp dụng với phương thức thanh toán ship COD).

- Chương trình không áp dụng khi mua phụ kiện 

- Nhân viên TT Mobile không được tham gia chương trình này 

- Chương trình "giờ vàng" không kèm theo các ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác


LƯU Ý: Tất cả smartphone mua tại cửa hàng TT mobile trong chương trình "Giờ vàng giá sốc - mua hàng mỏi tay" đều được bảo hành 12 tháng -cả nguồn màn hình và cảm ứng, bao test 15 ngày. 

 

- Ngoài ra còn rất nhiều chương trình khuyến mãi và trò chơi vô cùng thú vị và đặc sắc, cùng nhiều phần quà cực kì giá trị lên tới 300k sau chương trình "Giờ vàng giá sốc - mua hàng mỏi tay".

Các bạn có thể tham khảo tại đây:

Thong ke