Điều tuyệt vời của màn hình cong LG G4 ?

Điều tuyệt vời của màn hình cong LG G4 ?

07/08/2016 10:08

Nếu bạn muốn một điều gì đó mới mẻ, phá cách tạo nên sự khác biệt. Vậy tại sao phải trung thành với một chiếc điện thoại "phẳng", hãy tạo nên sự đột phá và cảm nhận cùng màn hình cong của LG G4.

1. Tại sao phải "thẳng"

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà thiết kế hàng đầu của LG lại chọn kiểu dáng cong nhẹ cho hàng loạt sản phẩm di động của mình trong năm 2015. Khi tất cả các thương hiệu chọn cách chạy theo thiết kế phẳng truyền thống thì việc lựa chọn một chiếc điện thoại có thiết kế cong có thể coi như một thông điệp khẳng định sự khác biệt của bạn.

LG G4 không chỉ sở hữu vẻ ngoài độc đáo mà còn được thiết kế cong nhẹ tự nhiên, tối ưu theo đường cong của lòng bàn tay để mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng. Đồng thời, đường cong này kết hợp với hệ thống cụm phím đươc bố trí ở mặt sau giúp bạn dễ dàng sử dụng máy chỉ với một tay.

2. Thao tác vuốt dễ hơn trên LG G4

Đây là điều mà đa số người dùng cảm nhận được ngay từ lần đầu tiên cầm một chiếc điện thoại cong cụ thể là LG G4. Vì phần viền hơi cong nên ngón tay chúng ta sẽ không bị cấn khi vuốt từ cạnh phải màn hình vào trong như là phần viền trái (vốn được làm vuông vức). Nói chung, những ứng dụng nào được thiết kế theo dạng nhiều trang liên tiếp thì bạn có thể vuốt rất mượt.  

3. Kiểu dáng tinh tế cho một màn hình lớn

 

Kiểu dáng tinh tế thu hút ánh nhìn của LG G4

 

Kiểu dáng tinh tế thu hút ánh nhìn của LG G4

 

Nếu đặt LG G4 cạnh những chiếc điện thoại có cùng kích cỡ màn hình hoặc nhỏ hơn chút ít, có thể nhận thấy LG G4 không to hơn nếu không muốn nói là trông có vẻ mảnh mai hơn. Điều này chính là nhờ thiết kế cong nhẹ và mỏng dần về 4 cạnh giúp chiếc smartphone vẫn giữ được một vẻ ngoài rất lịch lãm và tinh tế dù màn hình 5.5 inch của LG G4 thuộc hàng to nhất trong các dòng flagship.

4. Giảm nguy cơ hư hỏng 

Theo nghiên cứu cho thấy thiết kế cong của LG G4 sẽ giảm thiểu 20% nguy cơ vỡ màn hình khi điện 
thoại bị va đập hoặc rơi, rủi ro rất hay xảy ra đối với những người sử dụng smartphone. Thiết kế này cũng sẽ đem lại cho người dùng một cảm giác cầm nắm chắc chắn bằng một tay dù màn hình LG G4 khá lớn.

5. Cho những trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình của LG G4

 

Hình ảnh tươi sáng sắc nét trên màn hình của LG G4

 

Điểm ưu việt của màn hình cong LG G4 được thể hiện rõ rệt khi được sử dụng cho mục đích giải trí. Màn hình lớn và cong nhẹ mang đến cho người dùng góc nhìn rộng hơn, trải nghiệm hình ảnh hoặc video trên LG G4 cũng sẽ mang đến cảm giác sâu hơn. Ngoài ra thiết kế cong cũng giúp cải thiện chất lượng của các cuộc gọi thoại khi micro sẽ sát với miệng hơn đồng nghĩa sẽ có ít tạp âm hơn.
 

Với những ưu điểm trên, những chiếc điện thoại có thiết kế cong mềm mại và “sexy” như G4 đang là must-have-item của cả tín đồ công nghệ lẫn tín đồ thời trang.
 

Cám ơn mọi người đã đọc bài viết của TT Mobile chúng tôi

Thong ke