Điện thoại LG V10, sản phẩm nghe một lần là phê

Điện thoại LG V10, sản phẩm nghe một lần là phê

05/11/2016 15:37

 

LG V10 hiện đang là dòng điện thoại được đánh giá cao về chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh. Điểm nhấn nổi bật mà LG đã trang bị cho mình là con chip xử lý âm thanh cực chất đến từ hãng âm thanh ESS đã cực kì nổi tiếng trên thị trường.

 

1. Đánh giá về chất lượng âm thanh của LG V10 

 

 

Đã có nhiều trang công nghệ và người đánh giá về chất lượng âm thanh của LG V10 và được nhận xét rằng LG V10 cũ có chất lượng âm thanh ngang ngửa với một chiếc điện thoại nghe nhạc chuyên dụng có giá rơi vào khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng. Nhưng thực chất thì lg v10 có thật sự được như vậy.

Quả thật nhìn vào con chip DAC ESS 9018C2M 32 bit có tác dụng hoàn hảo trong việc xử lý âm thanh riêng biệt trong phần cứng. Những sản phẩm do ESS cung cấp đều được khách hàng đánh giá cao và ưu chuộng.

 

2. LG V10 nghe nhạc cực chất

 

 

Sở hữu màn hình đẹp, phần nào cũng giúp cho việc hiển thị ảnh bìa của những bản nhạc trên điện thoại lg v10 cũ trở nên lung linh hơn giao diện phẳng hơn, trực quan,.... 

Hơn nữa bạn cũng có thể chơi nhạc được lưu lại trên ổ cứng, máy tính hay những dịch vụ drive của mình nếu như điện thoại được kết nối mạng.

 

3. Cửa hàng bán điện thoại lg v10 chất lượng

 

Liên hệ ngay với cửa hàng ttmobile để sở hữu ngay chiếc điện thoại lg v10 với những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng âm thanh sắc nét , dải bass thường có lượng không nhiều và cân bằng hơn, thiên nhiều về độ chính xác. 

 

 

Thong ke