Điểm mặt những Smartphone Nhật hot nhất tháng 8/2014

Điểm mặt những Smartphone Nhật hot nhất tháng 8/2014

05/08/2016 15:03

Sau 2 năm điện thoại Hàn chiếm lĩnh thị trường xách tay – gắn liền với những thương hiệu LG _ SKY _ Samsung mang đậm chất Hàn Quốc thì nay khách hàng lại tiếp tục được trải nghiệm những sản phẩm Smartphone đến từ xứ sở Hoa Anh Đào – Nhật Bản.

Nhật Bản luôn là 1 trong những nước có nền công nghệ di động thông minh phát triển bậc nhất – và những sản phẩm được cung cấp tại Nhật Bản được kiểm tra rất nghiêm ngặt để đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất nên  bạn hoàn tiền yên tâm để sử dụng những smartphone được cung cấp cho thị trường này.

Sau đây , mình xin được điểm mặt 1 số smartphone nguồn gốc từ những nhà mạng Nhật Bản đang rất hot trên thị trường hiện nay.

1 – LG G2 Docomo (L-01F) – độ Hot : 990C

Bắt đầu từ tháng 5, LG G2 Docomo nổi lên là sự lựa chọn số 1 dành cho những ai muốn trải nghiệm smartphone : cấu hình cao, màn hình nét, pin tốt, thiết kế độc đáo.  Đến nay , LG G2 Docomo vẫn rất hot và được những tín đồ công nghệ mua rất nhiều.

2 – LG G2 Isai – độ Hot 500C

Tuy hiện nay số người dùng LG G2 Isai không nhiều, nhưng tại thời điểm LG G2 Isai được phân phối tại Việt Nam , nó đã tạo ra 1 cơn sốt hàng Nhật thật sự.

3- Samsung Galaxy J Docomo – độ Hot 800C dự kiến sẽ lên đến 990C và có thể vượt mặt LG G2 Docomo trong thời gian tới

Sở hữu cấu hình tương đương samsung galaxy Note 3 , nhưng lại mang thiết kế nhỏ gọn như samsung S4, cũng với những cách phối màu độc đáo tạo nên những điểm nhấn . Samsung Galaxy J chắc chắn sẽ là làm nhiều tín đồ công nghệ phải đau đầu lựa chọn Samsung Galaxy J hay LG G2 Docomo.

4- Samsung Galaxy Note 3 Docomo – Độ Hot 700C.

Note 3 Docomo có kiểu dáng và cấu hình không khác gì Note 3 quốc tế. Điều làm những tín đồ công nghệ săn lùng Note 3 Docomo chính là do giá của Note 3 Docomo " quá yêu ". So với giá Note 3 quốc tế rẻ hơn đến 3-4 triệu đồng.

5 – Sony Xperia Z1 Docomo – Độ Hot 650C

Cũng tương tự như Sony Xperia Z1 Quốc tế - nhưng chính vì giá cả tốt hơn so với Z1 Quốc tế mà chất lượng Nhật Bản nên nhiều người chọn mua Z1 Docomo thay vì chọn mua Z1 Quốc tế

Thong ke