Đánh giá chiếc HTC One M9 mạnh mẽ

Đánh giá chiếc HTC One M9 mạnh mẽ

07/08/2016 14:24

Mọi người đều không thích một "kẻ yếu". Họ đang kỳ vọng những điều mới, thú vị và hấp dẫn hơn. Trong năm 2013, HTC One M7 mang trong mình một năng lượng tràn đầy sức sống thổi gió vào thị trường điện thoại thông minh, và năm sau HTC One M8 lại ra với những update mới nhất, trang bị sự tốt nhất cho bạn. Nhưng sau M8 là M9 một phiên bản không còn là "kẻ yếu" nhưng không hẳn là dẫn đầu trong các điện thoại Android. Tuy HTC không có ngân sách tiếp thị khổng lồ như Apple hay Samsung để giúp thúc đẩy quảng bá điện thoại của mình. Mặc dù vậy, HTC vẫn bán rất chạy HTC One và điện thoại HTC One M9 nhờ vào chất lượng của họ.


Điện thoại htc m9 và những tin tức mới nhất:

  1.  2016/08/02: HTC đã tung ra Android 6.0 Marshmallow một bảng nâng cấp tuyệt vời cho M9, nó sẽ giúp cho điện thoại htc m9 và những điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android tiết kiệm pin tối đa có thể (nghĩa là điện thoại sẽ có thời gian sử dụng pin lâu hơn nhờ vào hệ điều hành được tối ưu hóa).
  2. 2016/05/02:  Có thể điện thoại htc one m9 sẽ sớm bị vượt qua bởi HTC One M10. Điều này hoàn toàn có thể vì xét trên M10, M10 theo tin đồn sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới so với dòng HTC ONE, và sẽ là lựa chọn thay thế cho dòng iPhone - phong cách. 
  3.  

Về phần cứng, M10 sở hữu Qualcom Snapdragon 820 CPU, 4GB Ram. Cũng có tin đồn rằng M10 được trang bị cảm biến dấu vân tay và hỗ trợ MicroSD.

1. Vỏ ngoài của HTC One M9

 

Giống như HTC One M8, M9 được làm bằng nhôm và do đó trông nó rất sang trọng và cảm thấy cực kỳ nam tính và mạnh mẽ.

 

 

HTC One M9 là một trong những điện thoại thông minh đẹp nhất bạn có thể mua. Nó là một chiếc điện thoại thông minh đáng tiền mua, hơn nữa nó còn như một đồ trang sức. Vỏ ngoài màu bạc/ vàng là lớp "trang sức" quý giá càng làm nổi lên sự sang trọng quý phái của HTC One M9. HTC One M9 có màn hình 5 inch, với độ dày của thân máy chỉ 9.6 mm giúp bạn cầm nắm cực kỳ ôm tay và rất chắc chắn.

 

2. Chất lượng màn hình của HTC One M9

 

Không phải mọi động thái bảo thủ là xấu. Samsung đã loại bỏ khe cắm microSD từ Galaxy S6 và S6 Edge, HTC One M9 vẫn giữ nguyên khe cắm thẻ nhớ lưu trữ của nó. 

 

 

Một quyết định thiết kế có khả năng thu hút rất nhiều sự chỉ trích bề ngoài là HTC One M9 có màn hình độ phân giải 1080p, nơi mà hầu hết các đối thủ cao cấp Android của nó có độ phân giải cao hiển thị độ phân giải 2560x1440. 

 

Tuy vậy nhưng chất lượng hình ảnh thực tế là rất tốt, chỉ bị giới hạn bởi các đặc tính của bảng điều khiển màn hình LCD. Độ sáng đèn nền là đủ tốt cho khả năng hiển thị ngoài trời, mặc dù màn hình Super AMOLED của Galaxy S6 là tốt hơn đối phó với ánh sáng mặt trời rất mạnh.


3. Hiệu suất của HTC One M9

 

HTC One M9 sử dụng bộ vi xử lý hàng đầu của Qualcomm hiện nay, Snapdragon 810. Đây là một CPU octo-core tốc độ 2GHz, với bốn đầu Hiệu lõi Cortex-A57 và bốn đầu điện hiệu quả 1.5GHz lõi Cortex-A53 chậm hơn nhưng nhiều hơn.

 

Nhà sản xuất cũng đã chú ý đến độ nóng máy của điện thoại htc one m9 nên vỏ kim loại của HTC One M9 có cơ chế tản nhiệt rất tốt khiến cho người dùng có cảm giác nóng máy rất nhanh nên trong trường hợp máy m9 của bạn quá nóng thì cũng hoàn toàn yên tâm.

 

4. Chất lượng âm thanh và máy ảnh


HTC One M9 sử dụng cùng một BoomSound loa phía trước như M8, cung cấp chất lượng tốt hơn nhiều âm thanh hơn bất kỳ điện thoại khác mà chúng tôi đã nhìn thấy. Họ cung cấp âm thanh phong phú nhiều hơn với một môi trường ồn ào. Điều này làm cho chúng đặc biệt rất phù hợp cho tiếng nói, cho dù những podcast hoặc các cuộc gọi rảnh tay. 

 

 

Cách tiếp cận của HTC với máy ảnh ít thành công, mặc dù với vài năm qua HTC đã sử dụng máy ảnh UltraPixel trong điện thoại của mình, máy ảnh UltraPixel có cảm biến có thể so sánh về kích thước trong những điện thoại cao cấp khác nhưng sử dụng ít megapixel cho độ trung thực hình ảnh lớn hơn.

 

Sau những lời chỉ trích nhiều cho hình ảnh độ phân giải thấp của nó, HTC đã chuyển cảm biến 4 megapixel UltraPixel xung quanh để phía trước, bằng cách sử dụng (báo cáo) Toshiba cảm biến 20-megapixel ở mặt sau. Điều này làm cho nó một trong những máy ảnh có độ phân giải cao nhất xung quanh, mặc dù khi chụp trong các mặc định 16: 9, bức ảnh được cắt dẫn đến khoảng hình ảnh 16-megapixel.

 

5. HTC One M9 và giá trị cả nó

 

Kể từ khi xuất bản, HTC One M9 đã nhận được một bản cập nhật phần mềm lớn . Trong số những cải tiến đó là sự cải thiện chế độ tốt hơn trong các ứng dụng máy ảnh để cải thiện dải động tổng thể và hình ảnh được chụp trong ánh sáng thấp.  

 

Ngoài ra nó còn cải thiện tuổi thọ pin để giảm điện năng tiêu thụ bởi các ứng dụng mxh và sạc thông minh sẽ cải thiện được vấn đề nóng khi sạc.

Thong ke