Đánh giá cấu hình, camera của LG G3 F400

Đánh giá cấu hình, camera của LG G3 F400

04/10/2016 15:04

 

 Tại xứ sở của "kimchi" những smartphone của LG luôn được giới thiệu đầu tiên mặc dù bên cạnh đó rất nhiều smartphone cao cấp khác như Galaxy S5, M8, Sony Z2, .... và vì thế hiện nay sản phẩm LG G3 với mã modem tại Hàn Quốc là LG G3 F400 rất được ưa chuộng.

 

1. Thiết kế LG G3 F400

 

 

LG G3 F400 với kiểu dáng không khác gì với LG G3 Ls990 chỉ khác là biểu tượng đằng sau nắp lưng của máy.  Thiết kế của LG G3 F400 rất hiện đại và trẻ trung, nắp lưng của máy có thể tháo ra được và nắp lưng được làm bằng nhựa nhưng được phủ một lớp kim loại rất mỏng bên ngoài, nên khi sờ vào nắp lưng ta có cảm giác cứng và mát như sờ vào kim loại.

– Tuy máy làm hoàn toàn bằng nhựa nhưng khi cầm vào máy ta cảm nhận máy cực kỳ chắc chắn,nắp lưng không bị bán vân tay,  mức độ hoàn thiện phải nói là cực tốt, từ kiểu dáng đến chất lượng vỏ máy.

 

2. Màn hình của LG G3 F400

 

- LG G3 F400 được trang bị màn hình 5.5"  độ phân giải 2K. Mật độ điểm ảnh lên đến 538 dpi

- Màn hình rộng- viền màn hình cực mỏng

- Màn hình 2k vào thời điểm 2014 rất ít điện thoại được trang bị nên nhiều ứng dụng hay game chưa được tối ưu cho màn hình 2K vì vậy ta vẫn có cảm giác hơi giật khi chơi nhưng game hot hiện nay. Nên ta phải đợi những ứng dụng được cập nhập để tương thích với màn hình này.

- Ở mặt trước màn hình được in logo LG, và cũng được hoàn thiện với những vòng tròn đồng tâm giống Asus như khi các bạn sờ vào không cảm giác bị gợn lên.

 

3. Camera LG G3 F400

 

 

- Camera trên LG G3 F400  là một điểm đáng quan tâm, công nghệ lấy nét bằng laser được trang bị trên LG G3 để tăng thêm khả năng lấy nét trong điều kiện thiếu sáng, tốc độ lấy nét phải nói là cực kỳ nhanh và chuẩn xác, chỉ cần bấm vào là ch

-  Camera phía trước của LG đã dùng dùng nhìn rộng hơn và khẩu 2.0 cùng với nhưng công nghệ mới nhất nên việc tự sướng trên G3 trở nên thu vị hơn rất nhiều.

 

4. Cấu hình LG G3 F400

 

Được nâng cấp toàn diện lên bộ vi xử lý  Snapdragon 801 lõi tứ, tốc độ 2,5 GHz, bộ nhớ trong 32 GB có khả năng mở rộng dung lượng bằng thẻ nhớ microSD. Tuy không được trang bị vi xử lý Snapdragon 805 như mong đợi nhưng hiệu suất của LG G3 vẫn được kỳ vọng sẽ cao hơn so với các vi xử lý tương đương trên Galaxy S5 và Xperia Z2.

- Máy có bộ nhớ Ram lên tới 3GB. Nhờ vậy mọi game nặng như Aphalt 8 hay resident evil 4 đều chạy mượt mà.


5. Ứng dụng cao cấp LG G3 F400

 

– Ngoài camera còn được trang bị công nghệ laser thì việc LG trang bị tính năng Knock Code để mở màn hình và bảo mật cực kỳ thú vị. Với Knock Code, G3 sẽ cho phép khóa/mở màn hình bằng cách gõ nhẹ lên màn hình vào những điểm nhất định đơn giản và rất tiện lợi.

 

 

Thong ke