Có nên mua LG G4 bây giờ không ?

Có nên mua LG G4 bây giờ không ?

07/08/2016 15:00

Chiếc G4 của LG được đánh giá là 1 trong những smartphone có những đột phá về công nghệ - thiết kế - cũng như mang nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng : Thiết kế cong mang đến sự khác biệt so với những samrtphone phone cùng thời điểm , màn hình được thiết kế hỡi lõm nên khả năng chống va đập tốt hơn nhiều so với những chiếc smartphone có màn hình bằng và nồi lên. 
Camera  LG G4 cũng được đánh giá là tốt nhất hiện nay, độ phân giải 16megapixel, khẩu độ lên tới f/1.8 (là khẩu độ rộng nhất từng thấy trên camera smartphone hiện nay), camera cho màu sắc trung thực ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Ấn tượng hơn, camera điện thoại LG G4 gây bất ngờ khi có chế độ chỉnh tay khá chi tiết (thời gian đóng màn trập, ISO và cân bằng trắng) giúp chụp các bức ảnh chất lượng như máy ảnh chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, LG G4 còn sở hữu camera lấy nét nhanh nhất thế giới nhờ công nghệ lấy nét tự động bằng laser.

 

Điện thoại LG G4

 

Hơn những thế, so với những sản phẩm Smartphone đình đám của các hãng khác như Apple, Samsung.. thì LG G4 có mức giá vô cùng tốt. Chỉ hơn 4 triệu đồng. Có thể nói đây là 1 mức giá không thể tốt hơn nếu so với những gì bạn có được từ chiếc LG G4 này mang lại.

Tuy nhiên hiện nay, có 1 số chiếc LG G4 bị dính lỗi " đột tử " mà theo những người dùng cảm nhận đó là do lỗi trong quá trình sản xuất khiến nhiều người lo ngại mua LG G4. 

Đến đây, nhiều bạn sẽ thắc mắc : " Có nên mua LG G4 bây giờ không ? "
Nhưng bạn không hề phải lo lắng vì cái lỗi ngớ ngẩn đó nữa khi bạn mua những chiếc LG G4 của shop TT Mobile - 101 Vương Thừa Vũ - Hà Nội. Đây là đơn vị duy nhất cung cấp sản phẩm LG G4 bảo hành cả lỗi đột tử trên mà bạn không hề mất thêm bất cứ 1 chi phí nào. 

Đây chắc chắn là 1 sự đảm bảo tốt nhất cho chiếc LG G4 của bạn đúng không nào?

Nếu như bạn đang có suy nghĩ ý định mua LG G4 thì bạn nên tham khảo shop TT mobile - 1 địa điểm tin cậy để mua LG G4.

Giá và thông tin sản phẩm LG G4 bạn có thể cập nhật tại đây.

Ngoài ra , bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số đánh giá cũng như hướng dẫn mua hàng qua những bài viết dưới đây :

  1. HƯỚNG DẪN CÁCH TEST ĐIỆN THOẠI LG G4 CHUẨN

  2. HTC ONE M9 VÀ LG G4 TRANH TÀI
  3. ĐỘT PHÁ THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH CONG - LG G4
  4. LG G4 "NGỰA TỐT" GIÁ RẺ
  5. NÊN CHỌN MUA LG G4 VÌ SAO?


 

Thong ke