Cận cảnh smartphone LG V10

Cận cảnh smartphone LG V10

16/10/2016 16:00

 

 

Điểm nhấn của LG V10 chính là thiết kế sang trọng, chắc chắn, màn hình phụ ở trên của máy và khả năng chụp ảnh tay, quay video đa dạng. Đây là những gì người dùng tại Việt Nam đánh giá về sản phẩm LG V10 này.

 

- Đầu tiên về thiết kế - mẫu LG V10 đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người dùng về một chiếc smartphone mạnh mẽ với khung kim loại sang trọng, chất liệu silicon có tính đàn hồi và độ bền cao. Điều này sẽ giúp V10 chống va đập tốt hơn các điện thoại khác.

 

 

- Trải nghiệm về mặt tính năng, đa phương tiện LG V10 đã làm rất tốt khi LG đã trang bị cho smartphone này thêm 1 màn hình nhỏ nằm ngay trên màn hình chính. Khi màn hình chính tắt, màn hình phụ có chức năng hiển thị thời gian, thời tiết,...

 

 

- Nếu như màn hình chính đang bật màn hình phụ của LG V10 sẽ hiển thị các ứng dụng thường xuyên sử dụng. Mặc dù màn hình phụ này luôn luôn hiển thị nhưng lại không ảnh hưởng nhiều tới thời lượng pin của máy.

 

- Bên cạnh đó, smartphone LG V10 của LG cũng được trang bị tới 2 camera trước cho phép người dùng có thể chụp ảnh selfie góc rộng lên tới 120 độ điểm đặc biệt camera của LG V10 là góc nhìn rộng hơn, thích hợp chụp ảnh selfie với không gian rộng và nhiều người.

 

 

- Ngoài ra V10 còn có chức năng Multi View Recording giúp quay video ở nhiều góc độ cùng lúc, nhờ vào 3 camera trên máy. Sau đó, người dùng có thể lựa chọn video ưng ý nhất với mình. LG V10 cũng là smartphone đầu tiên có chức năng hiệu chỉnh quay video như tốc độ khung hình, tốc độ màn trập, cân bằng trắng, ISO và lấy nét.

 


- Về cấu hình, LG V10 sử dụng màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K, đạt mật độ điểm ảnh 513 ppi cùng vi xử lý Snapdragon 808 và 4 GB RAM. Máy tích hợp bộ nhớ trong 54 GB có thể mở rộng thêm 2 TB nhờ vào khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera sau của LG V10 hỗ trợ độ phân giải 16 megapixel, khẩu độ f/1.8, chống rung quang học OIS 2 trong khi nguồn pin đạt 3.000 mAh.

 

 

 

Thong ke