6 lý do LG G4 đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn Samsung Galaxy S6 Edge

6 lý do LG G4 đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn Samsung Galaxy S6 Edge

06/08/2016 15:03

 

Điện thoại LG G4  đã ra mắt và có nhiều sự thay đổi so với LG G3 từ năm ngoái, không chỉ vậy LG G4 còn có những ưu điểm hơn cả đối thủ Samsung Galaxy S6 Edge. Bạn hãy xem qua các thông số đánh giá dưới đây:

1. Tỷ lệ màn hình điện thoại LG G4 tốt hơn

 

Điện thoại LG G4 và Samsung S6 Edge

 

Cho dù là một sản phẩm to lớn hơn tuy nhiên điện thoại LG G4 có tỷ lệ màn hình so với mặt trước cao hơn, màn hình của LG G4 chiếm 75,97% so với Samsung Galaxy S6 Edge là 71,75%. Điều này chứng tỏ hãng LG đã sử dụng mặt trước một cách hiệu quả hơn so với Samsung.

 

2. LG G4 Có khe cắm thẻ nhớ MicroSD

 

Thẻ nhớ MicroSD

 

Samsung đã quyết định làm theo Apple khi không còn trang bị cho S6 Edge một khe cắm MicroSD. Ngược lại, hãng LG vẫn đáp ứng nhu cầu cho những người muốn sử dụng khe cắm MicroSD trên Smartphone Android hàng đầu thì có thể lựa chọn điện thoại LG G4.

 

3. LG G4 có thể thoải mái tháo rời Pin

 

Mặt sau điện thoại LG G4

 

Không giống như các đứa em trước Galaxy S5S6 và S6 Edge có Pin không thể tháo rời. Tuy nhiên, LG G3 từ năm ngoái và điện thoại LG G4 năm nay cho phép tháo ở mặt sau để thay thế Pin khi cần thiết. Ngoài ra, việc tháo pin cũng sẽ tiện lợi hơn khi máy bị gặp trục trặc cần khởi động lại hoặc tháo Pin ra để an toàn.

 

4. Pin bền hơn

 

Pin điện thoại LG G4

 

Ngoài việc có thể thay thế thì thỏi pin của điện thoại LG G4 còn có dung lượng lớn hơn nhiều so với Galaxy S6 và S6 Edge (2.550 mAh). Với Pin 3.000 mAh, hi vọng điện thoại LG G4 sẽ có những tính năng để tiết kiệm và tối ưu hóa thời lượng sử dụng.

 

5. Kích thước màn hình LG G4 lớn hơn đối thủ S6 Edge

 

 

Với màn hình 5,5 inch của chiếc điện thoại LG G4, ngoài độ phân giải 2K sắc nét thì nó cũng rộng hơn so với Galaxy S6 (5,1 inch). Nếu thích một màn hình lớn để chơi Game, xem film, giải trí một cách tốt hơn thì LG G4 chính là sự lựa chọn tốt cho bạn.

 

6. LG G4 có Camera trước tới 8MP

 

 

LG G4 đi kèm cùng với Camera trước lên đến 8Mpx, điều này sẽ giúp cho những ai thích Selfie sẽ cực kỳ thích thú. Trong khi đó, đối thủ Galaxy  S6 Edge chỉ được trang bị cảm biến máy ảnh 5MP ở mặt trước. Tất nhiên, sẽ cần phải có những thử nghiệm để biết được ai mới là tốt hơn nhưng thông thường, điểm ảnh (Mpx) cao hơn sẽ có khả năng chiếm lợi thế hơn.

Trên đây là những đánh giá mà LG G4 được cho là tốt hơn so với Samsung Galaxy S6 Edge. Nếu có những điểm nào thú vị hơn xin mời các bạn chia sẻ bình luận ở phía dưới nhé.
 


Bạn muốn Mua LG G4 QT mới 99%, giá rẻ bảo hành lên tới 6 tháng và đổi mới trong vòng 15 ngày cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác, cài đặt phần mềm miễn phí  Hà Nội. Với cam kết uy tín đặt lên hàng đầu TT Mobile chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khi mua và sử dụng dịch vụ sản phẩm. Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như đặt hàng và mua hàng từ xa xin vui lòng gọi qua Hotline: 0945 050 587 - 0984 774 292 để được phục vụ tận tình và chu đáo.

Thong ke