6 bước test máy HTC One M7 qua sử dụng trước khi bạn mua.

6 bước test máy HTC One M7 qua sử dụng trước khi bạn mua.

05/08/2016 16:52

HTC One M7 mặc dù đã qua thời điểm vị tri số 1 trong làng công nghệ, nhưng vẫn là sản phẩm hot để nhiều người săn tìm – sở hữu em nó.
Sau đây mình xin phép chỉ cho bạn 1 số bước test HTC One M7 qua sử dụng 1 cách ok nhất, để tránh mua phải những sản phẩm mà mình không mong muốn.

  1. Trước khi bạn test bất cứ 1 tính năng gì thì hãy đánh giá hình thức máy trước. hãy sử dụng cảm quan của bạn xem sản phẩm có ok không? Máy có bị xước xát nhiều không ? đã bị mở hay chưa ?
  2. Sauk hi test về hình thức máy ok xong bạn bắt đều kiểm tra những tính năng cơ bản. Chắc chắn nghe gọi là tính năng không thể thiếu của mỗi chiếc điện thoại. Rất nhiều anh em đi test máy, test mọi thứ ok hết – để phẩn nghe gọi cuối cùng ( hoặc không test ) là 1 sai lầm. bạn hãy lắp sim và gọi cho 1 ai đó thử loa trong , loa ngoài , mic thu , cảm biến nghe gọi có tốt không? Nếu ok thì ta chuyển sang bước tiếp theo nhé.
  3. Cái quan trọng thứ 2 của 1 sản phẩm smartphone  là cảm ứng và màn hình. Bạn thử giữ vào 1 ứng dụng nào đó rồi di chuyển quanh màn hình xem có điểm chết không nhé. Test màn hình thì bạn có thể download ứng dụng LCD test trên ch play xem máy có ok không nhé.
  4. Bạn test camera trước và sau nhé, xem máy có bắt nét tốt không? 1 điểm cần lưu ý với HTC One M7 là bạn thử chụp trong điều kiện tối xem có bị ám tím không? Bởi có 1 số máy sẽ bị lỗi trên? Nếu bị thì bạn xem con khác nhé.
  5. Wifi, Bluetooh. Bạn kết nối wifi, vô youtube thử nghe 1 bài hát xem chất lượng loa ngoài có ok không, wifi có bắt tốt không, có xoay màn hình không? Tiện thể bạn cắm luôn tai nghe thử xem tai nghe ok không nhé!
  6. Đến đây thì gần như cơ bản là bạn test đã đầy đủ các tính năng cơ bản của máy. H bạn thử cắm sạc và cáp USB xem có nhận không nữa là xong nhé.

6 bước trên chỉ là những cách cơ bản để bạn có thể test HTC One M7 1 cách nhanh gọn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng lệnh test *#*#3424#*#* để test máy nhé.

Những bước test máy chỉ giúp bạn 1 phần nào để mua máy, quan trọng là bạn cần lựa chọn những cửa hang có uy tín- bảo hành đúng chuẩn mà bạn không phải quá mất thời gian vì những chuyện không đâu !

TT Mobile hiện là 1 trong những đơn vị phân phối sản phẩm HTC One M7 qua sử dụng được đánh giá cao trên thị trường với giá cả hợp lý kèm điều kiện bảo hành đảm bảo bạn rất an tâm : 1 đổi 1 trong 15 ngày, bảo hành 6 tháng cả nguồn, màn hình, cảm ứng nhé.

Thong ke