5 lý do để bạn thích chiếc điện thoại HTC One M9

5 lý do để bạn thích chiếc điện thoại HTC One M9

07/08/2016 14:36

 


 

1. Có thể mở rộng lưu trữ (microSD): 

 

Đây là một lợi thế mà HTC có được trong cuộc chiến với Samsung, khi mà bạn cảm thấy 32 gb dung lượng lưu trữ nội bộ được cung cấp trên thiết bị HTC One M9 của mình, bạn có thể lắp thêm chiếc thẻ nhớ và mở rộng được dung lượng lưu trữ của điện thoại. Riêng về Samsung đi đầu trong các thiết kế nên họ phải hi sinh các khe cắm thẻ nhớ microSD trên các thiết bị của mình.

 

2. Thiết kế:

 

Với nhiều người thiết kế của HTC One M9 không thật sự đặc biệt nhưng đối với cá nhân tôi thì lại khác mặc dù nó không phải là sự đổi mới hoàn toàn so với M8 nhưng không đổi mới cũng không có nghĩa là xấu. M9 cũng có những nét đặc trưng riêng vốn có của nó đủ để thu hút mọi ánh, nhìn từ mọi góc độ đều cho thấy từ M9 toát lên sự sang trọng, đẳng cấp không kém phần long trọng, hoa mĩ.

 

3.Loa BoomSound với âm thanh Dolby tuyệt hảo:

 

Đây là cách dễ dàng để làm nổi bật chiếc điện thoại khác, Với One M9 được trang bị loa BoomSound cùng hệ thống âm thanh Dolby hỗ trợ cải thiện âm thanh. Chắc chắn làm bạn hài lòng khi nghe thử loa của chiếc HTC One M9.

 

4. Máy ảnh

 

Sở hữu camera 20MP ở mặt sau và 4MP ở mặt trước đi kèm công nghệ chụp ảnh Ultrapixel giúp hỗ trợ tự sướng và đàm thoại tự sướng và đàm thoại video với bạn bè, hỗ trợ chụp chiếu sáng cực tốt. Hứa hẹn hình ảnh cải tiến so với người tiền nhiệm

 

5. Sense 7.0 với Android 5.0

 

HTC cũng đã cho ra mắt giao diện người dùng mới được đặt tên là Sense 7.0 trên M9. Nó cũng được bám sát theo nguyên tắc UX lặp Sense trước đó. Với Sense mới, người dùng có thể lập các chủ đề khác nhau và chọn bộ biểu tượng, phông chữ theo ý mình.

 
Thong ke