3 bí quyết mua điện thoại giá rẻ cuối năm bạn nên biết

3 bí quyết mua điện thoại giá rẻ cuối năm bạn nên biết

04/08/2016 17:19

           Với đại đa số người yêu công nghệ đều muốn sở hữu những chiếc điện thoại cấu hình tốt,thiết kế đẹp với giá cực tốt. Vậy còn chần chừ gì nữa khi đợt cuối năm chính là thời điểm vàng để mua sắm smartphone chơi tết..Sau đây mình chia sẻ một vài bí quyết hữu ích trong việc mua và kiếm tra chất lượng điện thoại cho bạn nào có nhu cầu xúc về em dế giá rẻ dịp cuối năm này

Mua điện thoại xách tay FullBox

          Đây chính là lựa chọn ưu tiên cho những người thích săn dế khủng thời thượng, mới nhất và đôi khi chưa có mặt trên thị trường. Việc kiểm trang hàng Fullbox này rất dễ dàng mà hiệu quả. Bạn chỉ cần nhập imei bên ngoài vỏ hộp điện thoại vào website chính thức của hãng sản xuất. Sau đó sẽ nhận được thoogn tin phản hồi “please active…” Nếu máy naào đã active thì sé hiên ngày kích hoạt. Còn máy nào nhái thì hệ thống sẽ báo imei không tồn tại. Kiểm tra xong bạn kiểm tra xem imei của hộp có trùng với imei của máy không. Nếu tất cả đều ổn thì mở hầu bao và rước em nó về.

bí quyết mua điện thoại giá rẻ cuối năm
Sự săn đón nhiệt tình khiến hàng xách tay cuối năm có xu hướng khan hàng

Mua điện thoại cũ

        Đây là cách thức mua hàng khá phổ biến và đem lại hiệu quả lớn cho cả người kinh doanh và người dùng. Chỉ việc bỏ ra một nửa số tiền bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại mà bề ngoài chả khác gì hàng fullbox.Với máy này bạn cũng nên kiểm tra imei xem có đúng là hàng của hãng không, xem có trùng vỏ hộp không(nếu có).Chi tiết hơn bạn nên xem bài viết Bí quyết khi mua điện thoại cũ qsd. Ngoài ra nếu mua của người dùng thì nên mua hàng còn bảo hành. Mua của thương gia thì nên mua cửa hàng nào có chế độ bảo hành và đổi mới lâu dài.

bí quyết mua điện thoại giá rẻ cuối năm
Dòng điện thoại Iphone cũ luôn được lòng người dùng với giá chỉ từ 2tr8

Mua điện thoại từ các chương trình khuyến mại

        Thời điểm cuối năm không chỉ là thời điểm vàng của người mua mà cả của thương gia. Họ muốn xả kho để lấy vốn nhập hàng hoăc là giảm giá để bán được số lượng lớn hơn

mua điện thoại giá rẻ cuối năm
Với nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc thì mua điện thoại giá rẻ quá dễ dàng

       Với 3 bí kíp trên chỉ việc nhanh tay một chút là bạn sẽ lên đời cho dế yêu và chắc chắn bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị trong mùa đông và năm mới này.

      Chúc bạn và gia đình năm mới An khang Thịnh vượng!

 

Thong ke