2 ứng dụng độc đáo trên J7 2016 nhất định bạn muốn biết.

2 ứng dụng độc đáo trên J7 2016 nhất định bạn muốn biết

14/11/2016 17:46

Gần đây cái tên Galaxy J7 2016 đang cực kì nổi bật trên thị trường di động. So với bản tiền nhiệm, J7 2016 không chỉ được chăm chút hơn về thiết kế mà cấu hình cũng được cải tiến mạnh mẽ hơn. Nếu đang sở hữu em dế cực hot này, tốt nhất bạn đừng nên bỏ lỡ 2 ứng dụng độc đáo dành riêng cho J7 2016 dưới đây.

Galaxy J7 2016

1. Chế độ lái xe an toàn S-Bike

Bạn đã vô số lần trải qua tình trạng khó chịu khi bị quấy nhiễu bởi các cuộc điện thoại hay lỡ mất các sự kiện quan trọng vì tắt chuông khi đang chạy xe. Vấn đề này sẽ biến mất hoàn toàn với ứng dụng S-Bike của J7 2016. Chế độ này được Samsung lần đầu tiên đưa vào các máy Galaxy J, trong đó có J7 2016. S-Bike có 3 tính năng chính là: Thông báo, Trả lời tin nhắn thông minh và Hoạt động lái xe. Khi kích hoạt S Bike, các cuộc gọi đến sẽ được hệ thống trả lời tự động thông báo bạn đang lái xe và yêu cầu người gọi xác nhận mức độ quan trọng của cuộc gọi. Nếu tình huống thật sự khẩn cấp, người gọi phải nhấn phím 1 để thông báo cuộc gọi khẩn đến người sở hữu. Khi nhận được cuộc gọi khẩn, tính năng sẽ hiển thị một thông báo khoá chuyển động tự động và chỉ cho phép bạn nhận cuộc gọi khi đã dừng xe lại. 

Với nước sở hữu lượng xe máy lớn hàng đầu thế giới như Việt Nam thì chức năng quản lý hành trình, tự động nhắn tin trả lời cuộc gọi như S-Bike khá là thiết thực.

2. Siêu tiết kiệm dữ liệu

Chế độ Siêu tiết kiệm dữ liệu trên Samsung Galaxy J7 2016 sử dụng công nghệ nén dữ liệu của Opera. Khi bật chế độ này, các dữ liệu như: ảnh, video và âm thanh...tải về máy và tải từ máy lên mạng sẽ được nén lại để giảm dung lượng. Ngay cả dữ liệu chạy nền cũng sẽ bị hạn chế, chỉ có tối đa 6 ứng dụng được chạy ngầm (bạn được lựa chọn các ứng dụng này) khi bạn đang kết nối Internet di động.

Thong ke